lnwshop logo

บทความ

ร้าน tangchaoherb รับชำระผ่าน บัตรเดบิต หรือบัตรเครดิต ผ่านระบบ PayPal
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ร้าน tangchaoherb รับชำระผ่าน บัตรเดบิต หรือบัตรเครดิต แล้วนะคะ (เฉพาะลูกค้าที่ทำรายการซื้อสินค้าผ่านระบบตะกร้า) tangchaoherb มีข่าวดีสำหรับลูกค้าที่ต้องการชำระสินค้าด้วย บัตรเดบิต หรือบัตรเครดิต (เฉพาะที่สามารถทำรายการซื้อสินค้าออนไลน์ได้) ทางร้านยินดีรับชำระค่าสินค้าด้วย บัตรเดบิต หรือบัตรเครดิต VISA / MASTERCARD ของทุกธนาคารผ…
Tags :
PayPal คืออะไร และวิธีสมัคร PayPal ทำอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ลูกค้าบางท่านที่ไม่รู้จัก PayPal เลย อาจจะงงๆ ว่า PayPal คืออะไร วันนี้ผมจะอธิบายว่า PayPal คืออะไร รวมถึงวิธีสมัครใช้งานด้วยครับ PayPal มีหลายความหมาย เช่น บริการธนาคารออนไลน์ , บริการชำระเงินออนไลน์, กระเป๋าสตางค์อิเล็กทรอนิกส์ โดยสรุปแล้ว Paypal คือ บริการที่ผู้ใช้ทั้งบุคคลธรรมดาและภาคธุรกิจใช้เป็นช่องทางส่งและรับเงินออนไลน์ …
Tags :
ติดมือถือ ติดละคร ปั่นงานหน้าคอมฯ พฤติกรรมเสี่ยงโรค
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ติดมือถือ ติดละคร ปั่นงานหน้าคอมฯ พฤติกรรมเสี่ยงโรค โทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์สื่อสาร คอมพิวเตอร์ ทีวี เครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องอำนวยความสะดวกอื่นๆ ในชีวิตประจำวัน เป็นแหล่งกำเนิดรังสีข้างกายที่ร้ายแรงที่สุด ไม่ว่าจะอยู่ในสถานที่ใดและเวลาใดก็ย่อมจะมีโอกาสได้รับผลกระทบจากรังสีได้ไม่มากก็น้อย ซึ่งอาจทำให้เกิดภาวะเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเ…
Tags :
คุณสมบัติโดยทั่วไปและสรรพคุณของถั่งเช่า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
คุณสมบัติโดยทั่วไปและสรรพคุณของถั่งเช่า ★ ช่วยบำรุงปอดและไต บำรุงได้ทั้งธาตุหยินและหยาง ลักษณะการออกฤทธิ์ของสมุนไพรถั่งเฉ้า ★ สามารถออกฤทธิ์บำบัดอาการหลอดลมอักเสบเรื้อรัง อาการหอบหืด อาการวัณโรค ถุงลมโป่งพองหรืออากรผิดปกติในระบบปอดและหัวใจ โดยเฉพาะผู้ป่วยที่มีปัญหาด้านหลอดลม มักจะให้ผลบำบัดที่เด่นชัด ★ สมุนไพรถ…
Tags :
ทำไมต้องลูกค้าถึงมั่นใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าของเรา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
★ ฟาร์มเรามั่นใจว่าคุณภาพสูงที่สุดและราคาถูกที่สุดในประเทศ ★ พิสูจน์ถั่งเช่าเพาะปลูกพื้นที่ที่สูงที่สุด เรื่องถั่งเช่าไว้ใจเราครับ ★ สารออกฤทธิ์สูงที่สุดในประเทศไทยเพื่อสุขภาพที่ดีที่สุด ★ ทีมงานนักวิทยาศาสตร์ คิดค้นการเพาะเลี้ยงถังเช่าที่ได้สารที่สูงที่สุด เพื่อคุณภาพที่ดีที่สุด ลูกค้าทานแล้วเห็นผลชัดเจน…
ถั่งเช่าเทพจริงๆ สำหรับผู้ที่มี(ลูก)บุตรยาก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
☆☆☆ ถั่งเช่าเทพอีกแล้ววววว!!!! ☆☆☆ ถั่งเช่าเทพจริงๆ สำหรับคนที่มีลูกบุตรหรือมีลูกยาก สำหรับคุณสุภาพสตรีที่มีบุตรยาก เคสนี้ทานถั่งเช่าทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย ติดต่อกันเป็นระยะเวลา 6 เดือน ทำให้สามารถตั้งครรภ์ได้ 2 เดือนแล้ว อีโมติคอน upset ขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งครับ
ถั่งเช่าซื้อที่ไหน ราคาถั่งเช่า ถั่งเช่าสกัด สรรพคุณหญ้าหนอนถั่งเช่า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
☆☆☆ สรรพคุณเห็ดถั่งเช่า ☆☆𦁡. เห็ดถั่งเช่า ช่วยบำรุงร่างกาย บำรุงกำลัง เพิ่มภูมิต้านทานโรค ทำให้ร่างกายสดชื่น ช่วยแก้อาการอ่อนเพลีย2. ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย ช่วยชะลอความแก่ชราและความเสื่อมของเซลล์ต่างๆในร่างกาย3. ช่วยในด้านอารมณ์ ช่วยระงับประสาท ทำให้จิตใจสงบ ลดอาการหงุดหงิดง่าย4. ช่ว…
ยาสมุนไพรต้านมะเร็ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ถั่งเช่า (Cordyceps sinensis) รักษาโรคมะเร็งและเบาหวาน ตังถั่งเช่า หรือ ถั่งเช่า เป็นยาบำรุงร่างกายชั้นยอด มีรสหวาน ฤทธิ์ไม่ร้อน เข้าเส้นลมปราณไต บำรุงไต เสริมภูมิคุ้มกัน และพลังชีวิต แก้อาการอ่อนเพลีย ภูมิแพ้ แก้ไอ ละลายเสมหะ หอบหืด ไอเรื้อรัง อาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ เข่าอ่อน เอวอ่อน ทำให้แก่ช้า และเป็นยาบำรุงสำหรับผู้ป่วยฟื้น…
Tags :
น้ำตาลในเลือดสูงจะลดอย่างไร การควบคุมและดูแลผู้ป่วยโรคเบาหวาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
สำหรับผู้ป่วยที่เป็นเบาหวาน คุณเคยวิตกกังวลกับอาการเจ็บป่วยเหล่านี้หรือไม่ น้ำตาลในเลือดสูงจะลดอย่างไร, กินยารักษาโรคเบาหวานแผนปัจจุบันมานานแล้วก็ยังไม่ดีขึ้น, อยากได้ยารักษาโรคเบาหวานที่ดีที่สุด, สมุนไพรรักษาเบาหวานมีไหม? วันนี้เรามีข่าวดีมาบอก!!! อย่างที่เราทราบกันดีว่า ถั่งเช่า นั้นมีสรรพคุณมากมายก่ายกอง เช่น บำรุงไต บำรุงตับ…
ถั่งเช่าช่วยเพิ่มพลัง ฟื้นฟูร่างกาย ขจัดอาการอ่อนเพลีย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ถั่งเช่า สมุนไพร ช่วยเพิ่มพลัง ฟื้นฟูร่างกาย เสริมสุขภาพ รักษาอาการอ่อนเพลีย ถั่งเช่ามีสรรพคุณเสริมพลังร่างกายและกระตุ้นการฟื้นฟูของร่างกายสามารถปรับสมดุลระบบเมตาโบริซึมของร่างกาย เสริมสมรรถภาพการทำงานของอวัยวะต่าง ๆ ภายในร่างกาย ด้านอาการขาดออกซิเจนของร่างกาย นี่ก็คือสาเหตุที่ทาน ถั่งเช่า เป็นเวลานานแล้ว รู้สึกมีพลังวังชาที่เปี…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 19 บทความ

ร้านนี้ขาย ถั่งเช่า ส่งฟรี
สอบถามราคาหรือโปรฯ
0864040599 (โก้)

Add LINE

 
บัญชีธนาคาร2,555.00 บาท
3,066.00 บาท
  • สั่งซื้อ
6,580.00 บาท
9,960.00 บาท
  • สั่งซื้อ
4,935.00 บาท
7,470.00 บาท
  • สั่งซื้อ
3,290.00 บาท
4,980.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,645.00 บาท
2,490.00 บาท
  • สั่งซื้อ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

0864040599

ผลิตภัณฑ์อื่นที่น่าสนใจGo to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก